เกี่ยวกับเรา

เพอร์เฟกต์ส คือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเฉพาะด้านที่มีประสิทธิภาพสูง พัฒนาและผลิตในประเทศเบลเยียม ส่งขายไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลก ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 
 
บริษัท เพอร์เฟกต์ส แอโรซอล (ประเทศไทย) จำกัด
 
   เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ PERFECTS ในประเทศไทย โดยได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายอยางเป็นทางการมากว่า 20 ปี มีการวางจำหน่ายสินค้าในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และหน้าร้านต่างๆ ทั่วประเทศ
 
   ผลิตภัณฑ์ PERFECTS มีการแบ่งกลุ่มสินค้าออกเป็นประเภทต่างๆ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอุปกรณ์ในครัวเรือน ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอุปกรณ์สำนักงาน ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอุปกรณ์ช่าง ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและหล่อลื่น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เป็นต้น ซึ่งมีลักษณะของการใช้งานที่แตกต่างกัน มีคุณสมบัติช่วยดูแลรักษาเพื่อยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์ โดยเน้นลดการกัดกร่อนสนิม ลดการเสียดสี และสึกหรอของผิวหน้าสัมผัส หล่อลื่น ไล่ความชื้น ขจัดคราบไขมันในอุปกรณ์ไฟฟ้า หัวเทียนรถยนต์ หรือคราบสกปรกบนพื้นผิวที่เรียบ เบาะหนัง เบาะผ้า คราบสกปรกบนกำแพง ตามปลั๊กไฟ อุปกรณ์สื่อสาร กระจกเงา อีกทั้งยังเคลือบเงาให้กับวัสดุ หรือต้องการตรวจสอบหาข้อบกพร่องทางไฟฟ้าที่เกิดขึ้นเป็นพักๆ และลดอุณหภูมิของอุปกรณ์ในขณะใช้งาน เช่น การบัดกรี และยังมีผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับขจัดฝุ่นตามซอกที่เข้าถึงได้ยาก หรืออุปกรณ์ที่มีราคาสูง เช่น อุปกรณ์คอมพวเตอร์ อุปกรณ์ถ่ายภาพ เลนส์กล้อง เครื่องเล่นแผ่นเสียง ฯลฯ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้